PHÚC HÀ – ĐẠT BAND 7.5 IELTS SAU NỬA NĂM HỌC LUYỆN THI CÙNG PREP

Biết tới PREP từ một học viên cũ, Phúc Hà – sinh viên năm cuối tại TP Hồ Chí Minh – đã không ngần ngại đăng ký ngay khóa học vì cảm thấy khoá học của PREP đúng là thứ cô bạn đang cần trong quá trình chinh phục IELTS của mình. 

Phúc Hà – Học viên điểm cao Prep đạt 7.5 IELTS

Hành trình học luyện thi đáng nhớ cùng PREP

Phúc Hà chia sẻ rằng nửa năm trước bạn làm bài thi thử được khoảng 6.0 – 6.5 và riêng đối với kỹ năng Writing thì bạn chưa có kỹ năng xây dựng một bài Writing task 2 hoàn chỉnh: “Khi đăng ký Prep, em kỳ vọng có người định hướng lộ trình học cho em và định hướng cách học 2 kỹ năng Writing – Speaking vì em không biết cấu trúc hoàn chỉnh. Trên mạng quá tràn lan nhiều tài liệu, em cần nguồn tin cậy và hướng dẫn cách học cho mình. Em tình cờ thấy review của bạn An is here – Youtuber, em thấy PREP đưa ra các bước làm một bài IELTS Writing hoàn chỉnh. Đây chính là điều em đang tìm kiếm nên em đã lập tức đăng ký khoá chuyên sâu 2 kỹ năng Speaking – Writing của Prep.”

Một điểm đặc biệt của Prep mà Hà rất hài lòng đó chính là bạn chỉ cần tập trung vào tài liệu mà Prep cung cấp cho khoá học, mà không cần phải tìm kiếm nhiều tài liệu tràn lan trên mạng: “Trở ngại lớn nhất là quá nhiều nguồn tài liệu mà không biết chọn lọc ở đâu, em sợ chọn lọc sai kiến thức. Em cần nguồn, tài liệu trọng tâm mà Prep đã đem lại cho em phần đó.”Ngoài tham khảo tài liệu Prep cung cấp, cô bạn còn tham gia Workshop định kỳ mà thầy cô tại Prep tổ chức hàng tháng, Hà chia sẻ: “Em rất thích các buổi Workshop vì ở đó các thầy cô chia sẻ những “kinh nghiệm xương máu” của chính mình, chứ không phải các kiến thức đại trà. Nói về thầy cô tại Prep, Phúc Hà cũng ấn tượng nhất với thầy Tú Phạm bởi cách dạy của thầy không những dễ hiểu mà thầy còn rất hài hước, khiến cô bạn có thêm cảm hứng học tập. 

Kỹ năng mà Hà cảm thấy tiến bộ nhất đó chính là Writing, cô bạn đã đạt 7.0 cho kỹ năng này, Hà chia sẻ: “Kỹ năng tiến bộ nhất là Writing vì khi em tìm tới khóa của Prep e chỉ tập trung vào Speaking – Writing. Trước e có tự học Writing đó nhưng không biết xây dựng cấu trúc để ra được một bài Writing, sau khi tìm tới Prep thì em có được kỹ năng xây dựng một bài Writing hoàn chỉnh hơn.”

Lời khuyên của một Học viên điểm cao của Prep

Sau khi nhận được kết quả thi, Phúc Hà chia sẻ rằng cô bạn như vỡ oà vì hạnh phúc khi mọi sự cố gắng đã được đền đáp xứng đáng. 7.5 cũng là một band điểm mà Hà cảm thấy rất hài lòng. Sau quá trình học tập vất vả của mình, Phúc Hà có gửi tới các bạn đang ôn thi lời khuyên: ”Em nghĩ là các bạn cần ôn luyện có trọng tâm, nên nắm chắc các phần cốt lõi để học rồi phát triển thêm ra, chọn lọc tài liệu cũng dễ hơn. Bên cạnh đó nên có người hướng dẫn chỉ đường cho mình, cần hỗ trợ xác đáng như Prep”

Phúc Hà chia sẻ học cùng Prep, cô bạn như có thầy cô luôn bên cạnh định hướng, chỉ lỗi sai và kèm cặp mình: “Em được chấm bài rất kỹ, hướng dẫn chỗ mình mắc kẹt là ở đâu, xem lại được lỗi sai, nếu phát triển ý tốt thì thầy cô note để phát huy thêm, ngoài ra có action plan cho mỗi lần mình làm sai nữa. Đặc biệt mình cũng có thể kết nối với các thầy cô bất cứ lúc nào để hỏi bài, em rất thích cách học online này.” 

Mỗi hành trình luôn có nhiều những khó khăn, Prep luôn sẵn sàng đồng hành cùng tất cả các bạn đang trên con đường chinh phục IELTS điểm cao. Mong rằng câu chuyện của Phúc Hà có thể giúp các bạn có thêm động lực trong quá trình học luyện thi.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Xin chào, mình là Phương Dung - biên tập viên của Prep. Cám ơn bạn đã đọc bài viết!

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here