Thêm 9 học viên chinh phục band điểm Overall như ý nhờ học luyện thi IELTS Online tại PREP!

Ngay trong tháng 5 này PREP rất vui vì đã nhận được rất nhiều thông báo điểm cao từ các Preppies. Nhìn thấy sự tiến bộ và cố gắng hàng ngày của các học viên là niềm tự hào lớn nhất của PREP! Với những số điểm đáng ngưỡng mộ này, các bạn học viên có thể dễ dàng apply du học, tốt nghiệp ra trường hay xét tuyển trường Đại học mình yêu thích!
Prep xin cảm ơn các bạn đã lựa chọn tin tưởng Prep, để Prep đồng hành cùng bạn trong hành trình chinh phục ước mơ của mình. Cùng lắng nghe những chia sẻ của các Preppies đã vượt band điểm kỳ vọng để rút ra những tips hay cho mình bạn nhé!
Thêm 9 học viên chinh phục band điểm Overall như ý nhờ học luyện thi IELTS Online tại PREP!
Thêm 9 học viên chinh phục band điểm Overall như ý nhờ học luyện thi IELTS Online tại PREP!

1. Trần Mỹ Uyên – 7.0 Overall

“Trước khi học PREP thì điểm em chỉ ở tầm 5.5 – 6.0 thôi ạ, sau khi học luyện thi IELTS Online PREP 2 tháng thì em đi thi và đạt được 7.0, vượt mong đợi của em. Em thích học Writing của thầy Tú Phạm nhất ạ, bài giảng chia nhỏ ra từng phần, giúp em dễ hiểu và dễ theo dõi hơn ạ”.

Trần Mỹ Uyên - 7.0 Overall
Trần Mỹ Uyên – 7.0 Overall

2. Lê Thị Oanh – 7.0 Overall

“Trước đây em cũng hay tự viết bằng tiếng Anh, mà không ai sửa cho nên câu cú còn lủng củng, điểm Writing cũng được khoảng 5.5 thôi ạ. Sau khi quyết tâm và ôn luyện thi IELTS tại PREP, các bài giảng siêu dễ hiểu và em được chấm chữa bài kỹ càng, em biết được điểm mình cần cải thiện và điểm mình nên phát huy nên em đã đạt 7.0 Writing ạ”.

Lê Thị Oanh - 7.0 Overall
Lê Thị Oanh – 7.0 Overall

3. Nguyễn Linh Ngọc – 7.0 Overall

“Em ôn thi IELTS khi kỳ thi THPT Quốc gia khá là gần nên em cũng bị căng thẳng, có những ngày em vừa ôn Speaking – Writing vừa phải làm bài trên lớp. Nhưng may mắn là em đã tìm thấy PREP, vừa được linh hoạt thời gian vừa có cả Study Plan rõ ràng nên dù bận em vẫn ôn theo đúng định hướng. Cuối cùng, em cũng đạt được 7.0, số điểm khiến em thấy tự hào sau quãng thời gian cố gắng”.

Nguyễn Linh Ngọc - 7.0 Overall
Nguyễn Linh Ngọc – 7.0 Overall

4. Gia Kim – 7.0 Overall

“Lúc đầu em khá mơ hồ với trình độ của mình vì ngoài hai kỹ năng Listening và Reading có thể tự chấm thì Speaking và Writing em không rõ mình được bao nhiêu điểm vì không có ai sửa cho. Em đăng ký luyện thi IELTS tại PREP vì em tìm hiểu được PREP chấm chữa chi tiết và PREP cũng phù hợp với những bạn muốn ôn luyện cấp tốc như em, có thể học nhiều dạng bài một ngày. Bài chấm chữa của PREP thì đúng là chi tiết như em mong đợi, bài Writing đầu tiên em gửi chỉ được 5.5, rồi từ những bài chấm chữa đó em rút được kinh nghiệm cho bản thân nên khi đi thật em đã được 6.0, dù em chỉ ôn trong 1 tháng”.

Gia Kim - 7.0 Overall
Gia Kim – 7.0 Overall

5. Trần Ngọc Thư – 6.5 Overall

“Trước khi học PREP, em không hề tự tin vào tiếng Anh của mình kể cả trong giao tiếp hay để đi thi, em còn đã từng mất một tiếng để brainstorm phần Writing ạ. Sau những lần được chỉ ra lỗi sai trong các bài chấm chữa cùng với bài giảng dễ hiểu và cặn kẽ của thầy Tú Phạm, em đã đúc kết ra được nhiều bài học và kinh nghiệm. Khi đi thi em vận dụng hết những gì mình có thể nhớ và đạt được 6.5 Overall, vượt mong đợi của em ạ”.

Trần Ngọc Thư - 6.5 Overall
Trần Ngọc Thư – 6.5 Overall

6. Nguyễn Phan Yến Nhi – 6.5 Overall

“Em cũng bất ngờ với số điểm của em vì ban đầu band của em chỉ được ở mức 3.0 – 4.0 thôi. Em ôn luyện thi IELTS Online ở PREP trong 4 tháng, và cố gắng nhất trong 2 tháng cuối, em dành ra 10 tiếng mỗi ngày để ôn luyện. Em thích PREP vì sự linh hoạt thời gian, và 1 ưu điểm nữa là có thể dừng hoặc xem lại bài giảng khi cần, trong khi học trên lớp dễ bị miss mà không thể xem lại bài giảng, nên học PREP em thấy hiểu bài hơn so với học off”.

Nguyễn Phan Yến Nhi - 6.5 Overall
Nguyễn Phan Yến Nhi – 6.5 Overall

7. Thúy Hằng – 6.5 Overall

“Mình đã từng đạt 6.0 Overall 3 năm trước, giờ có dự định đi du học Anh nên ôn lên 6.5 để đủ điều kiện apply. Dù thời gian học trên PREP không quá nhiều nhưng mình cũng đạt được mục tiêu của mình. Phần mình thích nhất trên PREP là phần chấm chữa, nhờ 4 tiêu chí chấm chữa mà các thầy cô đưa ra nên mình hiểu rõ phần mình nên cải thiện và từ đó nâng band điểm”.

Thúy Hằng - 6.5 Overall
Thúy Hằng – 6.5 Overall

8. Phùng Hoàng Phương Vy – 6.5 Overall

“Trước kia em học từ vựng kém nên nói hay bị ngắc ngứ, không được điểm Speaking cao và hay sợ kỹ năng này. Sau khi học PREP, thì em thích nhất kỹ năng này luôn ạ, các thầy cô giảng cuốn và vui lắm ạ. Phần chấm Speaking của PREP cũng rất chi tiết , dễ hiểu, chỉ ra những lỗi sai nhỏ nhất của em, nên em tiến bộ hơn nhiều và được 7.0 Speaking ạ”.

Phùng Hoàng Phương Vy - 6.5 Overall
Phùng Hoàng Phương Vy – 6.5 Overall

9. Phạm Tú Anh – 6.5 Overall

“Em thi IELTS với mong muốn đi du học, target của em chỉ là 5.5, nhưng không ngờ lại được 6.5 Overall ạ. Nhà của em cũng khá xa thành phố, nên việc tiếp cận IELTS rất rất hạn chế, em cũng đã thử qua hầu hết hết các trung tâm ở Thái Bình nhưng em cảm thấy chất lượng và trải nghiệm không được tối ưu hóa, không có sự đồng hành nhất định giữa giáo viên và học viên, em thấy khá là mơ hồ. Học luyện thi IELTS PREP em thấy từng kỹ năng được chia ra ra và hướng dẫn kỹ càng toàn diện, nên dễ hiểu hơn, ngoài ra còn có Study Plan chi tiết nên em cũng có một định hướng nhất định”.

Phạm Tú Anh - 6.5 Overall
Phạm Tú Anh – 6.5 Overall
5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết tiếp theoPhrasal verbs với Pull – Ý nghĩa, ví dụ và bài tập cụ thể bạn nên tham khảo!
Bài viết trướcPhrasal verb với Run – một số cụm động từ thông dụng trong tiếng Anh!