Nâng 1 band điểm – đạt 7.5 IELTS Overall nhờ khoá Chuyên sâu 4 kỹ năng tại Prep

Thanh Tú hiện là học sinh chuyên Anh lớp 12 tại TP Vinh, vốn đã có nền tảng tiếng Anh tốt, Tú mong muốn mình sẽ đạt được mục tiêu band điểm cao, mở ra cơ hội xét tuyển vào nhiều trường đại học tốt.

Khoá học online mà chấm chữa hơn cả offline!

Trước khi học với Prep, Thanh Tú đã từng tham gia các lớp học offline nhưng không được thầy cô chấm chữa kỹ càng, lớp học đông dẫn tới việc không phải học sinh nào cũng được quan tâm trong quá trình học. Chính vì thế, sau khi tìm hiểu về Prep qua các nền tảng mạng xã hội, Tú quyết định lựa chọn Prep vì tính năng chấm chữa vô cùng nổi bật. 

Tú đăng ký khoá Chuyên sâu 4 kỹ năng tại Prep, khoá học đã giúp bạn hình thành tư duy làm bài mạch lạc, rõ ràng, khả năng viết nhanh và quen với áp lực đề thi thật. Đặc biệt, trải nghiệm học và làm bài online tại Prep vô cùng tiện lợi khi bạn được nhận đáp án chi tiết sau khi làm bài để kiểm tra lỗi sai, sửa và ghi nhớ kiến thức ngay lúc đó. 

Thanh Tú chia sẻ ban đầu bạn khá e ngại và bối rối khi tiếp xúc với kiến thức tại Prep vì nó rất khác so với những gì bạn được học trước đó. “Dù khá phân vân nhưng cuối cùng em vẫn quyết định học theo Prep. Thật sự kiến thức mà Prep truyền đạt giúp ích cho em rất nhiều, đặc biệt là hai kỹ năng Nói và Viết. Em đã không còn “ôm đồm” quá nhiều kiến thức trong cùng 1 câu mà biết cách vận dụng ngữ pháp sao cho hợp lý.”

Định hướng tư duy – phát triển ý tưởng nhờ có Prep

“Một trong những điều mà Prep khiến em ấn tượng là phần bài tập Writing đầy đủ, giúp người học tư duy mạch lạc và tự tin hơn trong lúc viết. Mỗi bài học đều có bài tập viết đoạn văn nhỏ để phát triển luận điểm, sau khi đó bắt đầu viết cả 1 bài luận khiến em đỡ bị ngợp. Còn khi học offline thì thầy cô chỉ đưa đề và làm, nên đôi lúc em cũng rối không biết phải làm thế nào.” Việc chấm chữa bài trên Prep cũng giúp Thanh Tú tiến bộ hơn, thầy cô không chỉ chấm chữa các lỗi ngữ pháp mà còn sửa cả diễn đạt sao cho tốt hơn. 

Về kỹ năng Speaking, Thanh Tú dành lời cảm ơn tới Prep vì đã giúp bạn cải thiện đáng kể khả năng phản xạ, phát triển ý tưởng. “Em là người hơi nhút nhát nhưng nhờ có khoá Speaking của Prep và tính năng VSR mà em được luyện tập nhiều hơn. Prep thúc đẩy em tạo thói quen luyện nói hàng ngày. Thầy cô chấm chữa rất có tâm, em không nghĩ học online mà được chấm cụ thể như vậy. Nhờ có thầy cô Prep mà em nhận phát âm của em còn sai khá nhiều, cách phát triển ý tưởng chưa mạch lạc. Em cải thiện các điểm yếu này bằng cách tham khảo bài mẫu của Prep.”

Bên cạnh các video bài giảng trong khóa Chuyên sâu, Thanh Tú cũng tận dụng những nguồn tài liệu tặng kèm của Prep để cải thiện vốn từ vựng. “Phần từ vựng giúp em rất nhiều trong bài Speaking, từ vựng tập hợp sẵn theo chủ đề để áp dụng theo bài đó luôn. Vì em ôn Speaking gấp nên may quá có Prep.”

Lời khuyên dành cho các bạn đang ôn thi IELTS

Trong lúc ôn tập, Thanh Tú cũng gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là với hai kỹ năng Writing và Speaking. “Khi bị bí ý tưởng, em sẽ đọc bài mẫu để biết cách triển khai ý rõ hơn, cách đó cũng giúp em đỡ tâm lý. Em cũng không đặt nhiều áp lực cho bản thân mà cứ cố gắng học theo lộ trình của Prep, làm thật nhiều đề để cải thiện các kỹ năng của mình.”

“Lời khuyên dành cho các bạn cũng đang ôn luyện IELTS như em là đừng để bản thân bị tâm lý quá, mình đã vạch sẵn kế hoạch rồi thì cứ làm theo thôi. Càng hoảng sợ càng stress, nếu áp lực quá mình có thể nghỉ ngơi một chút rồi quay trở lại ôn tập tiếp”.

Mong rằng những chia sẻ của Thanh Tú sẽ giúp các bạn đang trong quá trình ôn luyện IELTS có thêm động lực và tự tin chinh phục band điểm mình mong muốn!

 

5/5 - (1 bình chọn)
Tú Phạm
Founder/ CEO at Prep.vn

Ts. Tú Phạm với kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy đã giúp hàng nghìn học sinh đạt IELTS 7.0+ trên toàn quốc. Sáng lập Prep.vn với mong muốn giúp học sinh ở bất cứ đâu cũng đều nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất với những giáo viên hàng đầu. Hãy cùng theo dõi và cùng Prep.vn chinh phục mọi kỳ thi nhé !

Bài viết cùng chuyên mục

Một lần duy nhất giảm 40% - chỉ dành cho 40 bạn!

MỘT LẦN DUY NHẤT GIẢM HẲN 40% – CHỈ DÀNH CHO 40 BẠN!!!

Được tổ IELTS độ, chưa hết tháng mà Prep đã có 40 Preppies đạt 7.0 báo điểm về. Siêu tự hào, Prep quyết định...
Nâng cấp trải nghiệm phòng Speaking ảo (VSR) phiên bản mới

NÂNG CẤP TRẢI NGHIỆM – NÂNG TRÌNH SPEAKING: PHÒNG SPEAKING ẢO (VSR) PHIÊN BẢN...

Cứ 10 người học IELTS thì 8 người sợ Speaking. Sợ nói sai, không nghĩ ra gì để nói,... khiến bạn thiếu tự tin...

Tổng kết sự kiện Hội sách mùa xuân 2023 tại Trường Liên cấp Đông...

Ngày 24 - 25/2 vừa rồi, Prep.vn đã có cơ hội được đồng hành cùng NXB Phụ nữ, Nhà sách Quảng Văn và Kẹp...
Ưu đãi độc quyền tháng 3 lên đến hàng triệu đồng

ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN THÁNG 3 LÊN ĐẾN HÀNG TRIỆU ĐỒNG 

x2 tốc độ đạt số điểm mục tiêu trong mọi kỳ thi tiếng Anh là điều mà Prep sẽ giúp bạn làm được, thông...

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here

Học viên điểm cao ⭐

Thông tin về các kỳ thi

Follow Prep.vn
35,243FollowersFollow
39FollowersFollow
37FollowersFollow
14,368FollowersFollow
720SubscribersSubscribe
spot_img
spot_img