Cậu sinh viên Bách khoa nâng 1.5 band điểm chỉ sau một khoá học cùng Prep

Thiên Phúc hiện đang là sinh viên năm hai tại trường Đại học Bách khoa Hồ Chí Minh. Theo yêu cầu từ trường, Thiên Phúc cần nộp chứng chỉ IELTS 6.0 để được tiếp tục học lên năm 3. Qua quá trình tìm hiểu, bạn quyết định lựa chọn Prep là địa chỉ học để gửi gắm sự tin tưởng. 

Prep là một sự lựa chọn đúng đắn!

Ban đầu Phúc tìm học những khoá học online nhằm tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho lịch học cá nhân. Biết đến Prep qua các bạn đã từng học trước đó, Phúc thấy đây là khoá học online tương đối ổn vì thời gian học thoải mái, linh hoạt địa điểm học, đặc biệt còn có tính năng chấm chữa cùng giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy. 

Sau một thời gian học cùng Prep, Phúc cảm thấy rất hài lòng với kết quả nhận được. “Kết quả này đã vượt qua được sự mong đợi của em. Bài giảng của Prep dễ hiểu, có nhiều tài liệu bổ ích, khóa học cung cấp nhiều từ vựng dễ áp dụng trong cuộc sống. Sau hơn 3 tháng học em đã được cải thiện cả 4 kỹ năng của mình. Em cũng được các anh chị Prep hỗ trợ đăng ký thi vì đây là lần đầu em thi IELTS trên máy ạ.”

Study plan là thứ giúp em đạt được mục tiêu hiệu quả

“Khi bắt đầu đăng ký học, em muốn Prep có thể giúp em chuẩn bị kỹ càng hơn về IELTS vì trước đây em chưa từng tìm hiểu về kỳ thi này. Đặc biệt em muốn tập trung cải thiện Speaking và Writing vì em yếu hai kỹ năng này.”

Phúc lựa chọn học theo study plan vì bạn vẫn đang mông lung chưa biết bắt đầu từ đâu. “Lúc đầu em không biết bắt đầu từ đâu và như thế nào để đạt kết quả mong muốn sớm nhất, rất may nhờ có Prep và study plan tiện lợi nên em có thể tự học và luyện tập ạ.” Ngoài ra, bạn cũng tham khảo thêm kinh nghiệm của những người đã thi trước đó để có thêm tự tin khi đi thi. 

Speaking và Writing là hai kỹ năng Phúc cải thiện nhiều nhất. “Trước đây, kỹ năng Speaking em trả lời câu hỏi rất lủng củng, ý tưởng đơn giản. Em cũng chưa biết cách xử lý câu trả lời sao cho trôi chảy, có sự liên kết giữa các ý. Đặc biệt phát âm của em chưa tốt, ngữ pháp còn khá yếu. Sau khi học ở Prep kỹ năng Speaking của em trôi chảy hơn, biết cách phát triển ý tưởng tốt hơn.”

“Về Writing, ban đầu em chỉ viết các câu ngắn, không biết sử dụng từ nối để câu hay hơn, chưa thuần thục trong cách xử lý các dạng bài. Nhờ có bài chấm chữa của thầy cô mà em biết các lỗi sai mình đang mắc phải, biết cách sửa sai và tránh lặp lại các lỗi sai đó để làm bài tốt hơn. Sau khi được chấm chữa các lỗi sai trong bài của em đã giảm xuống đáng kể.”

“Với kỹ năng Reading và Listening, em đọc thêm nhiều sách và tài liệu tiếng Anh để cải thiện kỹ năng Reading của mình. Em dành 1-2 tiếng mỗi ngày để học IELTS, khi rảnh em xem các kênh Youtube bằng tiếng Anh để cải thiện vốn từ vựng cùng như kĩ năng Listening – Reading của mình.”

Bên cạnh các video bài giảng trong khóa học, Phúc tranh thủ học thêm tài liệu mà Prep cung cấp như bộ từ vựng Speaking, tài liệu Reading Listening, các bộ đề … “Em học song song bài giảng kết hợp với sử dụng tài liệu bổ trợ, vừa ôn tập vừa thực hành để ghi nhớ kiến thức đã học”.

Khi nói về trải nghiệm với Prep, Phúc chia sẻ, “Em thích tất cả các thầy cô ở Prep, thầy cô nào cũng nhiệt tình, dạy dễ hiểu và hướng dẫn nhiều tips học tập hay ho. Em đặc biệt ấn tượng với các video bài giảng Speaking vì thầy giảng rất thú vị ạ!”

Lời khuyên của Thiên Phúc dành cho các bạn đang trong quá trình ôn tập là: “Hãy cố gắng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày để tạo nên phản xạ, tâm lý không bị sợ hãi hay ngượng ngùng khi nói chuyện bằng tiếng Anh!”

Đánh giá bài viết hữu ích
Tú Phạm
Founder/ CEO at Prep.vn

Ts. Tú Phạm với kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy đã giúp hàng nghìn học sinh đạt IELTS 7.0+ trên toàn quốc. Sáng lập Prep.vn với mong muốn giúp học sinh ở bất cứ đâu cũng đều nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất với những giáo viên hàng đầu. Hãy cùng theo dõi và cùng Prep.vn chinh phục mọi kỳ thi nhé !

Bài viết cùng chuyên mục

Một lần duy nhất giảm 40% - chỉ dành cho 40 bạn!

MỘT LẦN DUY NHẤT GIẢM HẲN 40% – CHỈ DÀNH CHO 40 BẠN!!!

Được tổ IELTS độ, chưa hết tháng mà Prep đã có 40 Preppies đạt 7.0 báo điểm về. Siêu tự hào, Prep quyết định...
Nâng cấp trải nghiệm phòng Speaking ảo (VSR) phiên bản mới

NÂNG CẤP TRẢI NGHIỆM – NÂNG TRÌNH SPEAKING: PHÒNG SPEAKING ẢO (VSR) PHIÊN BẢN...

Cứ 10 người học IELTS thì 8 người sợ Speaking. Sợ nói sai, không nghĩ ra gì để nói,... khiến bạn thiếu tự tin...

Tổng kết sự kiện Hội sách mùa xuân 2023 tại Trường Liên cấp Đông...

Ngày 24 - 25/2 vừa rồi, Prep.vn đã có cơ hội được đồng hành cùng NXB Phụ nữ, Nhà sách Quảng Văn và Kẹp...
Ưu đãi độc quyền tháng 3 lên đến hàng triệu đồng

ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN THÁNG 3 LÊN ĐẾN HÀNG TRIỆU ĐỒNG 

x2 tốc độ đạt số điểm mục tiêu trong mọi kỳ thi tiếng Anh là điều mà Prep sẽ giúp bạn làm được, thông...

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here

Học viên điểm cao ⭐

Thông tin về các kỳ thi

Follow Prep.vn
35,243FollowersFollow
39FollowersFollow
37FollowersFollow
14,368FollowersFollow
720SubscribersSubscribe
spot_img
spot_img