GẶP GỠ THU GIANG – PREPPY “VƯỢT CẠN” IELTS THÀNH CÔNG, ĐẠT BAND 7.0 VỎN VẸN TRONG 2 THÁNG

Có được tấm bằng 7.0 IELTS cuối năm lớp 12 là niềm tự hào vô cùng to lớn của cô bạn Thu Giang, 2k5 đến từ Bắc Ninh. Đây là kết quả từ công sức luyện tập miệt mài, nỗ lực khắc phục những kỹ năng còn thiếu sót, từ đó bứt phá điểm số một cách nhanh chóng.

Khó khăn từ việc không thể cải thiện lỗi sai khi tự học IELTS

Trước khi biết đến Prep, Thu Giang đã có vốn tiếng Anh đạt mức khá; tuy nhiên band điểm cứ mãi chững lại mà không thể nâng thêm được dù cô nàng đã trau dồi lượng kiến thức vừa đủ. Giữa lúc kẹt lại vì những thắc mắc tưởng chừng không có lời đáp thì Thu Giang tình cờ biết đến PREP qua KOL cô bạn yêu thích. Càng tìm hiểu cô bạn càng hứng thú hơn với PREP vì sự chất lượng, review tốt từ các Preppy cũng như đội ngũ giảng viên vừa có tâm có tầm. Giang đã nhanh chóng đăng ký Gói chấm chữa bài Prep với mong muốn được feedback kỹ để biết rõ được những yếu điểm của mình khi làm bài; cũng như được chỉ dẫn cách thức khắc phục.

Một điểm yếu nữa mà Thu Giang phải trải qua khi ôn luyện IELTS mà có lẽ bạn học sinh nào cũng đã từng gặp phải là áp lực từ môi trường xung quanh. Cô nàng chia sẻ mình thường xuyên bị ảnh hưởng tâm lý từ các bạn điểm cao hơn, vì thế ngày càng tự ti với những khó khăn mình gặp phải, mất động lực đạt band điểm mà mình mơ ước.

Hành trình chinh phục IELTS với sự hỗ trợ đắc lực từ PREP

Prep hoàn toàn đạt mong muốn của Thu Giang khi cô bạn được tư vấn và hỗ trợ vô cùng nhiệt tình. Nhờ những feedback của thầy cô mà cô bạn biết được những lỗi mình thường xuyên mắc phải mà chính bản thân cũng không để ý. “Ban đầu em cũng hơi lo vì bị gạch nhiều, thầy cô chỉ ra cái sai và đúng của em thì em có sửa lại dần và phát huy điểm mạnh ở những bài sau. Tình hình trở nên khả quan hơn dần đều, sau đó mỗi lần chat với giáo viên em cảm thấy hay ho thú vị hơn vì học được tips mới chứ không còn ngại ngần nữa”. PREP cũng đem đến cho Thu Giang một trải nghiệm học mới hoàn toàn khiến cô nàng cảm thấy hết sức “bồ kết”: “Làm bài tập online giúp em kiểm soát số từ dễ hơn trên giấy, hơn nữa tâm lý em cũng thoải mái hơn; em làm quen với thời gian đếm ngược như trong phòng thi”

Chỉ sau 2 tháng, Thu Giang tự nhận thấy bản thân có những cải thiện vượt bậc: ít sai lỗi ngữ pháp hơn, ít sai dấu câu hơn. Trước đây cô bạn hay bị bỏ quên liên từ, điểm này cũng được chú trọng hơn nhờ được feedback nhắc nhở thường xuyên. Thu Giang dần rũ bỏ được sự tự ti mà trở nên chủ động nắm bắt kiến thức, tập trung vào mục tiêu của mình. Cô bạn không những trở nên thành thạo hơn khi phát triển ý tưởng viết cho mọi chủ đề thường gặp mà còn bổ sung vốn từ vựng nâng cao để tăng band điểm.

Và điểm thi Thu Giang nhận về hoàn toàn nằm trong dự đoán của cô nàng; nó cũng không nằm ngoài điểm số các giáo viên tại PREP đã chấm chữa cho bạn. Nhìn lại hành trình đạt aim của mình cô nàng không khỏi vui mừng, không chỉ bởi năng lực của Thu Giang được cải thiện đáng kể mà còn vì nhờ Prep, rào cản tâm lý của cô bạn được gỡ bỏ hoàn toàn. “Các bạn phải thật tự tin vào bản thân chứ đừng để ý các yếu tố xung quanh, hơn nữa cố gắng từng ngày thì điểm số nhận được chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng”

 

5/5 - (1 bình chọn)
Xin chào, mình là Phương Dung - biên tập viên của Prep. Cám ơn bạn đã đọc bài viết!

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here