Category:

WORKSHOP “IELTS CÓ THỂ ĐƯA BẠN ĐẾN ĐÂU” ĐÃ THẬT SỰ BÙNG NỔ VỚI HƠN 400 PREPPIES! 

Buổi Talkshow 29/10 tối qua đã thật sự bùng nổ bởi năng lượng và những chia sẻ thú vị đến từ hơn 400 bạn Preppy tại phòng Zoom và Livestream trên Fanpage. Hai diễn giả Meichan và Đào Sơn Anh đã không ít lần phải bất ngờ và thích thú khi cùng các bạn trò chuyện về IELTS – một chứng chỉ, một hành trình, một cánh cửa rộng mở với biết bao cảm xúc màu sắc. 

Prep rất vui khi được đồng hành cùng các Preppy trên hành trình lan toả những câu chuyện truyền cảm hứng đến với các bạn đang tự học IELTS. Mong rằng tất cả chúng ta đều không bao giờ dừng bước trước những khó khăn để bứt phá với kết quả IELTS như ý. 

Bên cạnh đó, Prep rất mong sẽ nhận được những đóng góp ý kiến từ tất cả các bạn để những workshop tiếp theo có thể hoàn thiện và chỉn chu hơn. Đối với tất cả những bạn đã điền form feedback Talkshow, Prep xin gửi tặng các bạn file record buổi Talkshow vừa rồi ^^

Cuối cùng, Prep xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến 2 diễn giả dễ thương Meichan và Đào Sơn Anh, cũng như hơn 400 bạn Preppy đã dành thời gian theo dõi, đồng hành cùng Prep trong buổi Talkshow “IELTS có thể đưa bạn đến đâu”. 

Các bạn đừng quên hãy tiếp tục theo dõi Prep vì chúng mình sắp trở lại với những buổi Workshop/Talkshow thú vị hơn nữa trong tháng 11 sắp tới. See you againnn 🥳

Đánh giá bài viết hữu ích
Tú Phạm
Founder/ CEO at Prep.vn

Thạc sĩ Tú Phạm – Nhà sáng lập Nền tảng luyện thi thông minh Prep.vn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi, Thầy Tú đã giúp hàng ngàn học viên đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Thầy cũng là chuyên gia tham vấn trong các chương trình của Hội Đồng Anh và là diễn giả tại nhiều sự kiện, chương trình và hội thảo hàng đầu về ngôn ngữ.
Prep.vn - nền tảng học luyện thông minh, kết hợp giáo dục và công nghệ với sứ mệnh giúp mọi học sinh dù ở bất cứ đâu đều nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất; mang đến trải nghiệm học và luyện thi trực tuyến như thể có giáo viên giỏi kèm riêng. Bên cạnh đội ngũ giảng viên chuyên gia TOP đầu, Prep.vn còn sử dụng trí tuệ nhân tạo với khả năng phân tích trải nghiệm người học, tạo ra nội dung học tương tác cao và không gian luyện thi ảo nhằm khắc phục tình trạng thiếu thực hành, tương tác ở các lớp học truyền thống.

Theo dõi Thạc Sĩ Tú Phạm

Bài viết cùng chuyên mục

Thông báo thay thế 2 khóa trong chương trình Nền Tảng TOEIC

📌 Nhằm nâng cao chất lượng trong từng khóa học, đội ngũ giáo viên và chuyên gia của Prep luôn không ngừng cải tiến...
Nhanh tay inbox cho Prep để được tư vấn lộ trình miễn phí và nhập ngay mã code “40” khi đăng ký khóa học để nhận suất quà tặng có 1-0-2

TỰ HÀO VƯỢT MỐC 900 HỌC VIÊN 7.0+ IELTS – PREP MỞ ĐẠI TIỆC...

🔥 Kỳ tích là tên gọi khác của sự nỗ lực, sau bao năm tháng đồng hành cùng nhau chinh phục IELTS, thì ngày...
PREP giảm giá và tặng quà khi bạn đăng ký lộ trình học TOEIC bất kỳ

GIẢM TỚI 1000K + TẶNG 45 NGÀY SỬ DỤNG PHÒNG LUYỆN ĐỀ ẢO TOEIC...

Sở hữu ngay chứng chỉ TOEIC ngay từ khi vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường sẽ là tấm vé thông hành cho các...
PREP chính thức ra mắt phòng luyện nói ảo VSR TOEIC

Chính thức ra mắt phòng luyện nói ảo TOEIC (VSR TOEIC) đầu tiên và...

Học 1 lộ trình mà được tận 3 kỹ năng: không chỉ cải thiện khả năng nghe và đọc hiểu để đạt target TOEIC...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Follow Prep.vn

Học viên điểm cao ⭐