Category:

WORKSHOP “WRITING TASK 2: TỪ RUN TAY ĐẾN PHÂN TÍCH IDEA BAY CẢ GIẤY”

Workshop “Writing Task 2: Từ run tay đến phân tích idea bay cả giấy” ngày 20/5 vừa qua đã kết thúc tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của hơn 300 bạn. Trong 60 phút chia sẻ xoay quanh chủ đề phát triển ý trong Writing Task 2, thầy Đinh Đức – giáo viên 8.0 IELTS của Prep đã đem đến cho các bạn siêu nhiều kiến thức hay để đào sâu phân tích ý khi làm bài Writing, phát triển ý sao cho mạch lạc và chặt chẽ nhất, tự tin vượt “chướng ngại vật” IELTS Writing.
 
Các bạn tham gia workshop đã được hướng dẫn cách triển khai ý tưởng sao cho chặt chẽ trong Writing task 2, bao gồm triển khai ý explanation (lý lẽ) và example (dẫn chứng). Nhờ vậy, các bạn sẽ không còn rơi vào tình trạng không biết diễn đạt như thế nào cho logic, chặt chẽ, thuyết phục.
 
Kết thúc buổi workshop, nhiều bạn đã phản hồi với Prep rằng các bạn đã hiểu được lý do tại sao trước đây ngồi “cắn bút” cả nửa tiếng đồng hồ không viết được câu nào. Sau khi lắng nghe những chia sẻ cặn kẽ, tỉ mỉ từ thầy Đức, các bạn đã rút kinh nghiệm được những lỗi sai trước đây không ai chỉ cho, biết cách phân tích ý sao cho ăn điểm, đồng thời còn “bỏ túi” thêm những phương pháp học thú vị, phù hợp cho bản thân mình.
 
PREP xin cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia và tương tác nhiệt tình trong buổi workshop! Với mong muốn đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục band điểm IELTS mơ ước, Prep luôn lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của các bạn để tổ chức những chương trình workshop bổ ích cho tất cả các bạn yêu mến Prep. Hãy đón chờ nha!
Đánh giá bài viết hữu ích
Tú Phạm
Founder/ CEO at Prep.vn

ThS. Tú Phạm với kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy đã giúp hàng nghìn học sinh đạt IELTS 7.0+ trên toàn quốc. Sáng lập Prep.vn với mong muốn giúp học sinh ở bất cứ đâu cũng đều nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất với những giáo viên hàng đầu. Hãy cùng theo dõi và cùng Prep.vn chinh phục mọi kỳ thi nhé !

Bài viết cùng chuyên mục

HÈ RỰC RỠ – HỌC CÀNG NHIỀU ƯU ĐÃI CÀNG SÂU 🔥🔥

3 tháng hè nỗ lực hết mình đổi lấy một thanh xuân không còn nuối tiếc, bạn sẵn sàng chưa??  Prep chào bạn tới với...
Mừng đại lễ 30/4: Giảm tới 3tr3 & tặng 94 ngày luyện đề Test Practice

MỪNG ĐẠI LỄ 30/4: GIẢM TỚI 3.300.000Đ + TẶNG 94 NGÀY LUYỆN ĐỀ TRÊN...

Tháng 4 Prep tặng bạn 60 ngày luyện đề trên IELTS Test Practice. Mừng đại lễ, Prep tặng bạn thêm 34 ngày luyện đề...

PREP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUỖI LIVECLASS THÁNG 4: LIVESTREAM CHỮA ĐỀ THPTQG LẦN...

Chỉ còn 11 tuần để 2k5 nỗ lực trúng tuyển đại học mơ ước, vì vậy Prep đã đồng hành cùng các bạn luyện...

PREP ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN MARKETING FAIR 2023 TẠI HỌC VIỆN NGOẠI GIAO

Ngày 15/04 vừa qua, PREP hân hạnh đồng hành với tư cách là nhà tài trợ bạc cho sự kiện Marketing Fair 2023 diễn...

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here

Học viên điểm cao ⭐

Follow Prep.vn

Về các kỳ thi