Lộ trình luyện thi THPTQG toàn diện !

Học Hay Đỗ Ngay Đại Học

800+

Học viên đạt 8.0+

Giáo viên luyện THPT QG hạng AChấm chữa từng từng giây với công nghệ Ai tiên tiếnPhương pháp học luyện thi hiện đại, hiệu quả

Nền Tảng THPT

Từ 0 đến 6 điểm

Nền Tảng THPT

Chuyên Sâu THPT

Từ 6.5 đến 8 điểm

Chuyên Sâu THPT

Chiến thuật & Dạng Bài

Từ 8.5 đến 10 điểm

Chiến thuật & Dạng Bài

Xây lộ trình học tiếng Anh cá nhân hóa

Lộ trình học chi tiết, phù hợp và dành riêng cho bạn

Bước 1

Thông Tin

Bước 2

Lộ Trình

Bước 3

Hoàn Tất

Điểm: 1.0 - 4.5

Điểm: 4.5 - 6.5

Điểm: 6.5 - 8.0

Chọn mục tiêu đầu ra

Điểm: 6.0

Điểm: 8.0

Điểm: 8.5 - 10

Roadmap

Trình độ hiện tại , mục tiêu đầu ra đạt điểm . Để đạt được mục tiêu mong muốn bạn cần:

Học viên nói gì về Prep!

Phụ huynh hài lòng - học viên tin tưởng khi lựa chọn luyện thi THPTQG cùng Prep

Nền tảng giáo dục số - Prep.vn

15:00

Huỳnh Lê Diễm Quí (091****677) - Đồng Tháp

star_half

Em rất thích việc linh động lịch học, nên học Prep em có thể học mọi lúc mọi nơi. Prep lại có lộ trình chi tiết cho từng khoá học nên em chỉ việc theo đó mà sắp xếp thời gian học cho hợp lí (quá sung sướng). Tài liệu xịn xò khỏi chê và đặc biệt là chấm chữa Writing và Speaking chi tiết quá luôn ạ.

Khoá Từ vựng - Ngữ pháp - Phát âm toàn diện là một cú thúc em quay về với hiện thực 😓 vì ban đầu em cứ nghĩ bản thân đã học đủ nền tản nhưng không, càng học càng thấy lỗ thủng cần được bồi thêm ở đây

Lê Nguyễn Quỳnh Nga (096****005) - Hà Nội

star_half

Em thấy prep là nền tảng học online tốt nhất em từng biết. Học trong mùa dịch này rất hợp lí,vừa tiết kiệm được chi phí, vừa học được nhiều kiến thức hay. Các video bài giảng kiến thức rất cô đọng, súc tích, dễ hiểu và có bài tập kèm củng cố kiến thức. Em thích khoá nền tảng ngư pháp -phát âm- từ vựng của prep nhất vì em thấy khoá bổ sung cho em rất nhiều kiến thức nền tảng mà từ trước đến nay em nghĩ em đã vững rồi. Khoá giúp em xây dựng nền tảng vững chắc khiến việc học ielts trở nên easy hơn

Lê Thanh Tú (038****131) - Nghệ An

star_half

Nội dung bài giảng là yếu tố quan trọng nhất đối với mình. Và Prep đã khiến mình u mê đến mức lạc lối luôn. Qua trải nghiệm cá nhân, mình nhận ra rằng nền tảng là điều thiết yếu. Có thể mình đã được luyện rất nhiều vì học chuyên, nhưng mình chưa được học bài bản nên kĩ năng làm bài không thực sự chắc chắn. Thông qua nội dung học ở Prep, đặc biệt phần Reading và Writing, mình đã có tiến bộ rõ rệt trong tốc độ cũng như độ chính xác khi làm bài, Writing biết cách sắp xếp ý tứ, câu từ logic hơn hẳn, Reading biết cách skim và scan “chuyên nghiệp” hơn hồi học lỏm từ các bài post trên mạng. Còn phần Speaking thì được học bài bản như vậy với một số tiền phải nói là rẻ so với những trung tâm khác, khiến mình cảm thấy rất biết ơn Prep🥲, cứ như Prep cứu mình từ địa ngục nói ngọng líu ngọng lơ sang nói trôi chảy và có nhấn nhá ấy.

Đinh Thị Thúy ( 036***2121) - Hà Nội

star_half

E thấy ấn tượng bởi lộ trình cụ thể mà Prep đưa ra cho các khóa học. Vậy nên e đã tin tưởng lựa chọn Prep . Những video ngắn nhưng có rất nhiều kiến thức giúp e học không bị nản . Bài tập được thiết kế từ dễ đến khó giúp e có thể nắm vững kiến thức 1 cách tốt nhất.

Cloudoris (Nguyễn Diệu Vân)

star_half

Cũng như mọi người, trước đây mình học Speaking chẳng theo phương pháp gì cả, chính vì vậy mà không có ứng dụng được nhiều kiến thức. Học PREP xong mình mới vỡ lẽ ra khi học IELTS, mình có thể vận dụng và khai thác cả từ cuộc sống chứ không chỉ học lý thuyết học thuật. Và đặc biệt khoá Speaking trong combo IELTS chuyên sâu 4 kỹ năng PLUS thì đỉnh miễn bàn, vì được học theo phương pháp Guided Discovery - vừa mang tính học thuật lại vẫn có cả tình huống giao tiếp - một công đôi việc luôn.

Nguyễn Tú Linh (085****777) - Hà Nam

star_half

"Theo em, học Prep tiện hơn về mặt thời gian giúp em tự chủ được việc học của em bởi việc di chuyển đến trung tâm cùng với việc phụ thuộc lịch học không phù hợp với bản thân em. Em cũng là người thích tự học nên việc học Prep giúp em tự mình khai quật kiến thức, nó rất vui í ạ. Ngoài ra Prep chữa bài kĩ bài bản với giá cả hợp lí nên em khá yên tâm"

Câu hỏi thường gặp!

Cùng Prep giải đáp những thắc mắc của bạn nhé !

Câu hỏi thường gặp!

Luyện Thi THPTQG
Mọi Lúc Mọi Nơi
Dễ Dàng - Hiệu Quả

Study Plan chi tiết, Prep hỗ trợ sát sao. Tự học online nhưng không một mình !

Luyện Thi THPTQG Mọi Lúc Mọi Nơi Dễ Dàng - Hiệu Quả